Bảng quảng cáo Bảng quảng cáo Bảng quảng cáo Bảng quảng cáo
Trang Chủ Tin Tức & Trải Nghiệm Tin Chứng Khoán KHÁCH HÀNG THAM QUAN DỰ ÁN VƯỜN DÂU TẰM GOLDEN SILK
KHÁCH HÀNG THAM QUAN DỰ ÁN VƯỜN DÂU TẰM GOLDEN SILK
Thứ hai, 20 Tháng 7 2015 12:35

Chủ nhật ngày 5/7/2015 Sàn bất động sản Phú Khang Hưng đã tổ chức mời khách hàng đến tham quan mô hình trồng dâu nuôi tằm và thăm thực địa khu đất chuẩn bị triển khai dự án “Vườn dâu tằm Golden Silk” toạ lạc tại Phú An, Tân Phú, Đồng Nai.

Phần lớn khách hàng đều thích thú với mô hình làm nông nghiệp này, vì khi khách hàng đầu tư 199 triệu để mua 1 vườn dâu tằm 2000m2 có sẵn nhà nuôi tằm 20m2 và hệ thống tưới phun mưa hiện đại. ngay sau khi nhận vườn thì có thể khai thác được ngay trên khu đất nền Đồng Nai này.

Hiện nay, mô hình đầu tư bất động sản nông nghiệp đang được các tập đoàn lớn đầu tư mạnh mẽ như Hoàng Anh Gia Lai hay tập đoàn Vin Group đang triển khai các dự án tại Việt Nam cũng như một số nước Đông Nam Á như Lào, CamPuChia, Malaysia…

Khách hàng đã có thu nhập liền sau 3 tháng ký hợp đồng mua vườn khi cho thuê lại vườn dâu tằm với giá 3 triệu đồng/tháng tính ra đây là hình thức đầu tư an toàn mà còn đem lại lợi nhuận 18%/năm.

Đất Đồng Nai đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi các cơ sở hạ tầng giao thông tại địa phương đang hoàn thiện hơn và kết nối với TPHCM bằng cao tốc Long Thành – Dầu Giây giúp cho việc di chuyển từ dự án về Sài gòn chỉ còn khoảng 2h đồng hồ.

http://www.phukhanghung.com.vn

Tell: 0909.462.155